(028) 3840 0000
Slide Banner

Nước Aquafina Quận Tân Phú

Cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày là điều rất quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh, hoạt động tốt. Nếu không cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng: cơ thể bị mất nước, mệt mỏi… Việc lựa chọn những sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng cung cấp cho cơ thể là điều quan trọng. Trên thị trường ngày càng nhiều sản phẩm nước uống đóng chai nhưng không đảm bảo chất lượng chính vì vậy nên lựa chọn những thương hiệu nước uống uy tín.

Nước Aquafina là sản phẩm nước uống của công ty Pepsico Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm được khai thác từ nguồn nước ngầm xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone và thanh trùng bằng tia cực tím. Nước Aquafina phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của Tổ chức Sức khỏe Thể giới tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

The Water MAN là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước Aquafina tại khu vực quận Tân Phú. Đại lý cung cấp đa dạng các sản phẩm nước Aquafina mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Sản phẩm nước Aquafina do The Water MAN cung cấp đến với khách hàng đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý đúng với giá nhà sản xuất.

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập của Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Tân Phú, du khách có thể ghé thăm địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác. Không quản ngại vị trí The Water MAN sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng có nhu cầu. Khách hàng khi đến với đại lý nước The Water MAN hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Hãy đến với đại lý nước The Water MAN để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN 

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

 

Tin liên quan