(028) 3840 0000
Slide Banner

Đại lý nước tinh khiết aquafina tại quận 1, 10, 11, 12

Nước aquafina quận 10, 11, 12 được công ty Manwater cung cấp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, trong diệp tết bính thân 2016.

Từ lâu thương hiệu Man water đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng thuộc khu vực phía Nam trong nhiều năm liền qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà công ty mang lại. Thị phần cung cấp của công ty rất đa dạng từ các khu đô thị, tòa nhà văn phòng, trường học... với một chất lượng vô cùng tuyệt đối. 

 

Công ty hoạt động với phương châm vì lợi ích khách hàng:

- Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển tận nơi trong nội thành.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đúng mực nhanh nhẹn và tận tâm

- Cung cấp ra thị trường các sản phẩm đúng chất lượng của các nhà sản xuất có tên tuổi

- Tạo điều kiện thanh toán chủ động linh hoạt cho phía khách hàng.

- Bán đúng giá niêm yết của nhà sản xuất quy định

- Giao hàng đúng giờ trong thời gian sớm nhất
 

Nước aquafina quận 10, 11 được phân phối chính hãng

Khu vực quận 1 được xem như trung tâm đầu não kinh tế của khu vực phía nam, với hàng trăm tòa nhà cao ốc hiện đại được đầu tư từ nước ngoài cùng các công trình có kiến trúc có giá trị lịch sử tại nơi đây. Nơi đây cũng thu hút một nguồn nhân lực trí thức lớn có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao đáp ứng được các nhu cầu đòi hỏi về chất lượng của các dịch vụ được cung cấp tại trung tâm quận 1.
Còn riêng đối với khu vực quận 12, được xem như những quận mới được thành lập nhưng đã có những bước phát triễn vượt bậc, mực sống của người dân nơi đây cũng tăng lên đáng kể. Các công trình kiến trúc dân sinh cũng được quan tâm đầu tư chu đáo, các cơ sở hạng tầng cũng dần sánh vai với các quận lân cận trong trung tâm. Nhu cầu về các dịch vụ nước uống chất lượng cũng vì vậy cũng tăng lên.
Manwater thấu hiểu được những khát khao về một dịch vụ cung cấp nước sạch chất lượng bảo đảm được an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vì vậy, nước tinh khiết aquafina sẽ là lựa chọn tốt nhất mà cty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.
 

Nước aquafina quận 12 được phân phối chính hãng

Quận 10 cách trung tâm quận 1 khoảng 5km, nơi thông thương giữa các quận 3, 5, 6, 11, Tân Bình. Và cũng là nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp lớn đứng thứ hai khu vực thành phố HCM. Ngoài ở khu vực quận 10 cũng tập trung nhiều loại hình dịch vụ giải trí khác nhau thu hút một lượng lớn người chi tiêu hằng đêm.
Quận 11 quận giáp ranh gần nhất với khu vực quận 10 cũng chiệu ảnh hưởng lơn từ quận lận này. Các dịch vụ ăn uống khu vực này cũng chiếm lượng lớn, nhà ở dân sinh và trường học cũng chiếm một lượng lớn.
Thấy được tiềm năng to lớn từ hai khu vực này Manwater đã mở hai đại lý chi nhánh để phẩn phối nước tinh khiết aquafina tại quận 10 và 11 nhằm giải tỏa cơn khát nước sạch cho người dân nơi đây.
 

Tin liên quan