(028) 3840 0000
Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suối aquafina dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

The Water Man là nhãn hiệu phân phối và cung cấp nước có chất lượng hàng đầu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai …The Water Man có khởi đầu xuất phát từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã được tạo lập và phát triển hơn chục năm qua tại thị trường Việt Nam, mà thời điểm lần đầu tiên được người tiêu dùng biết đến là vào năm 2005 . Với cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư đại tiêu chuẩn cao cùng đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình năng động nên luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách trong suốt một thời gian dài. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng ngày một tăng, hệ thống mạng lưới phân phối nước ngày được mở rộng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh,The Water Man là đơn vị giao nước uống tận nơi uy tín chất lượng uy tín hàng đầu mà người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trước tiên. The Man Water đã xây dựng nên quy trình giao nước chuyên nghiệp từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng, xử lý đơn hàng, vận chuyển nước đến khách hàng. Từng khâu của quy trình vận chuyển nước đều được tính toán một cách khoa học để thời gian quý khách nhận được sản phẩm nước uống tinh khiết là ngắn nhất. Chính sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.  Triết lý hoạt động kinh doanh mà The Water Man đang cố gắng xây dựng và hoàn thiện là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

giá nước aquafina ,giá nước aquafina 20l ,giá nước aquafina 350ml ,giá nước aquafina 500ml ,giá nước bình aquafina ,giá nước khoáng aquafina ,giá nước khoáng aquafina 500ml ,giá nước lọc aquafina ,giá nước suối aquafina ,giá nước suối aquafina 350ml ,giá nước suối aquafina 500ml ,giá nước uống aquafina ,giá nước uống aquafina 20l ,giá nước uống tinh khiết aquafina

Hiện nay khi nhắc đến The Water Man là mọi người nghĩ ngay đến chuỗi cung cấp nước uống dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một lượng nước lớn như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, các sự kiện hội nghị hội thảo với quy mô lớn …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước số uy tín số một tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm hiện nay, The Water Man đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh chung quanh .

2/ Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của Pepsi một công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới và ở Việt Nam được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng cho nhu cầu hằng ngày Nước Aquafina đã mặt tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2002.  Aquafina có được sự tinh khiết tuyệt đối là do nguồn nước ngầm mà công ty khai thác lên được đảm bảo xử lý bằng phương thức thẩm thấu ngược. Với quy trình này, sau khi diệt trùng bằng tia cực tím thì các vi khuẩn có hại hoàn toàn bị tiêu diệt. Sản phẩm nước uống tinh khiết Aquafina sạch đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức sức khỏe thế giới, đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ được xem là tiêu chuẩn khắt nghiêm ngặt nhất. Hằng ngày mỗi người nên uống 4 chai Aquafina 500ml để đáp ứng đủ lượng nước cho mọi hoạt động của cơ thể.

 Bảng giá nước uống tinh khiết Aquafina tại thành phố Hồ Chí Minh

  • THÙNG NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA 355 ML Giá : 88.000 đ / Thùng
  • NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA LOẠI 500 ML Giá : 98.000 đ / Thùng
  • NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT AQUAFINA 1500 ML Giá : 98.000 đ / Thùng

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống tinh khiết Aquafina có thể liên hệ với chúng tôi :

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

Website: http://nuocaquafina.net